Phil Mickelson có chiến thắng thứ 2 tại PGA Tour Champions trong ngay lần đầu tham dự

Phil Mickelson đã trở thành người chơi thứ 2 trong năm nay giành chiến thắng trong 2 lần tham dự PGA Tour Champions đầu tiên, sau khi đánh bại Mike Weir với màn lội ngược dòng trong ngày Chủ Nhật tại giải Dominion Energy Charity Classic. Phil Mickelson đánh 8 birdie và 1 bogey ở vòng cuối.

Phil Mickelson chip bong tren green tai Ryder Cup 2002 cr 800x500 2
Ảnh: Getty Images


Với 8 điểm birdie chia đều cho mỗi 9 hố, Phil Mickelson đã có vòng đấu -7 để khép lại giải đấu với tổng điểm -17, hơn Mike Weir 3 gậy. Đây mới chỉ là giải đấu thứ hai tại PGA Tour Champions mà Phil tham dự, trước đó vào tháng 4 trong lần đầu tiên xuất hiện ở hệ thống giải đấu dành cho các golfer Trung niên, Phil đã có chiến thắng tại Charles Schwab Series at Ozarks National.

Với chiến thắng vừa qua, Phil cùng với Bruce Fleischer và Jim Furyk là những người chơi duy nhất có 2 chiến thắng trong 2 sự kiện PGA Tour Champions đầu tiên.
Phil Mickelson đã không đến Shadow Creek – nơi anh từng đánh bại Tiger Woods trong trận The Match đầu tiên để tham dự CJ Cup, mà chọn Charity Classic bởi anh muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho The Masters và anh đã có thành công với quyết định của mình. Tại PGA Tour, Phil không có được phong độ tốt kể từ đầu năm 2019, anh đang có kế hoạch trở lại vào tuần tới để tham dự ZOZO Championship, tiếp sau đó là Houston Open và đến Augusta để thi đấu The Masters.

Xem thêm:   Sân golf Đồng Mô - 1 trong điểm đến tuyệt vời giới thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *