Giới thiệu

Golf đang ngày càng phát triển và phổ biến tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm Golf cũng ngày càng tăng cao. Chính điều này đã góp phần giúp cho thị trường cung cấp các dụng cụ Golf ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Không nằm ngoài dòng chảy chung đó, Lee Golf được thành lập với mong muốn tạo lập giá trị khác biệt, mang tới trọn vẹn dịch vụ cho các Golfer Việt Nam. 

Ý nghĩa thương hiệu

Lee Golf hiểu rằng Golf là một môn thể thao mang tính đặc thù. Đặc biệt với một Golfer, gậy Golf cũng giống như “vũ khí” để họ chinh phục sân cỏ, nhưng đồng thời cũng là người bạn “tri kỷ” đồng hành cùng họ trải qua những niềm vui, nỗi buồn trong quá trình theo đuổi bộ môn đầy sức hút này. 

Các sản phẩm phục vụ cho môn thể thao Golf này đòi hỏi yêu cầu khắt khe, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ các nhà sáng lập Lee Golf không ngừng tìm kiếm các dòng sản phẩm chất lượng cao, tới từ những thương hiệu hàng đầu để phục vụ tận cùng nhu cầu của các Golfer Việt. 

Triết lý kinh doanh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Lee Golf đã xác định cụ thể làm sao để các khách hàng có được các sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất. Đồng thời, đảm bảo được các mẫu gậy, phụ kiện Golf mới nhất, đẳng cấp nhất về tay các Golfer Việt. 

Từ việc không ngừng đặt ra các câu hỏi, toàn bộ thành viên của Lee Golf đã được đào tạo để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Triết lý mà Lee Golf hướng tới đó là chất lượng, chính xác. Qua đó, hạn chế tới mức thấp nhất những trải nghiệm không hài lòng của quý khách hàng khi lựa chọn Lee Golf. 

Tinh thần của Lee Golf

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thể thao, với các sản phẩm phục vụ cho bộ môn đẳng cấp thượng lưu. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu Lee Golf đã quán triệt tinh thần: Chuyên nghiệp, năng động, chất lượng. Tại Lee Golf, chúng tôi:

  • Năng động để chủ động trong mọi tình huống phục vụ khách hàng. 
  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục các vấn đề, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. 
  • Tuân thủ mọi nguyên tắc sẵn sàng , tận tâm phục vụ.
  • Tập trung đảm bảo chuẩn xác các quy trình ngay từ đầu. 

Cam kết của Lee Golf

Cập nhật các dòng sản phẩm Golf mới nhất

Lee Golf cung cấp đa dạng các sản phẩm Golf quốc tế để phục vụ quý khách hàng trong nước với các chính sách đảm bảo quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. Sự đa dạng mẫu mã chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các Golfer. 

Sản phẩm Golf nguồn gốc rõ ràng và minh bạch

Toàn bộ các sản phẩm Lee Golf đều có các thông tin mô tả rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ. Quý khách hàng sẽ có thể cập nhật rõ ràng các thông số, công nghệ, tính năng của sản phẩm. Từ đó, có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng sản phẩm Golf

Chất lượng nhân viên luôn được Lee Golf chú trọng. Hàng tháng, Lee Golf đều sẽ tổ chức các buổi kiểm tra kiến thức, kỹ năng chăm sóc khách hàng để trau dồi, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. 

Huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn

Lee Golf có ký kết hợp tác với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Tại các showroom huấn luyện viên của Lee Golf sẽ sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình tư vấn chọn gậy, sản phẩm cho quý khách hàng. 

Chính sách hỗ trợ hướng tới các đối tượng khách hàng

Tại Lee Golf chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tất cả cách chính sách quan trọng, có ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng dịch vụ đều được công khai cụ thể, rõ ràng và chi tiết như: Chính sách bảo hành, Chính sách thanh toán,…. 

Trải qua nhiều năm gắn bó với thị trường, Lee Golf đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển vượt bậc. Sự gắn kết của Lee Golf đã được chứng minh qua tình cảm, sự tin tưởng của quý khách hàng với dịch vụ. Hy vọng Lee Golf sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chinh phục bộ môn sang chảnh này nhé!

Thông tin liên hệ 

  • Cơ sở 1: Ngõ 24 – Đường Đại Mỗ – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm- Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu 918 – Phường Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội
  • Hotline/Zalo: 0988471396