Không chỉ mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng, Lee Golf còn cố gắng mang tới những dịch vụ đi kèm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của các khách hàng. Do đó, chúng tôi đã xây dựng nên chính sách vận chuyển hàng hóa đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Cụ thể như sau:

Mục đích

Với tiêu chí mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất, Lee Golf đã xây dựng chính sách vận chuyển phù hợp với đối tượng và khu vực áp dụng. Cụ thể là:

Đối tượng áp dụng: Khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm gậy Golf, túi golf, phụ kiện Golf. 

Khu vực áp dụng: Chính sách vận chuyển được áp dụng trên toàn quốc với các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Showroom:

  • Showroom 1: Ngõ 24, đường Đại Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 2: Khu 918, phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hoặc các khách hàng mua online qua Website: https://lee-golf.com/

Thời gian giao và nhận hàng

Quý khách hàng tại nội thành thành phố Hà Nội

Lee Golf freeship cho các khách hàng mua các sản phẩm tại Lee Golf cho các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội với mỗi đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Sau quá trình xác nhận đơn thành công, các đơn hàng sẽ nhanh chóng được giao cho quý khách hàng chỉ trong vòng 24h sau khi đặt hàng. 

Quý khách hàng tại ngoại thành thành phố Hà Nội

Đối với các khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội (bán kính trên 15km) cũng như các khu vực lân cận, Lee Golf sẽ thực hiện các chính sách hỗ trợ 50% phí ship cho các đơn hàng giá trị từ 1.000.000đ trở lên. 

Sau khi Lee Golf xác nhận đơn thành công, đơn hàng sẽ được giao trực tiếp tới quý khách trong vòng 24-48h sau khi thực hiện đặt hàng theo đúng thỏa thuận. 

Các khu vực giao hàng tại Hà Nội

  • Khu vực nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Cầu giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân. 
  • Khu vực ngoại thành 1: Long Biên, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Đông
  • Khu vực ngoại thành 2: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Đan Phượng, Thanh Trì, Chương Mỹ, Thanh Oai, Sóc Sơn. 

Đối với các khách hàng ngoại tỉnh trên toàn quốc

Lee Golf thực hiện chính sách vận chuyển toàn quốc theo hình thức giao hàng có tính phí, phí vận chuyển sẽ được tính trên trọng lượng hàng hóa theo bảng giá của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. 

Tùy theo khu vực, số lượng sản phẩm, thời gian giao hàng có thể dao động từ 48-72h tính từ ngày mà khách hàng đặt hàng. Trước khi thực hiện giao hàng, Lee Golf sẽ tiến hành xác nhận, thông báo phí để khách hàng chủ động nắm bắt thông tin về đơn hàng. 

Lưu ý

  • Đối với các đơn hàng ở ngoại tỉnh đặt trong ngày Chủ nhật sẽ được vận chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp. 
  • Đối với các đơn hàng đặt ngoài giờ hành chính sẽ được tiến hành xử lý và giao hàng vào sáng hôm sau. 
  • Trường hợp quý khách hàng muốn giao hàng hỏa tốc, Lee Golf sẽ không áp dụng chính sách hỗ trợ phí vận chuyển. Khách hàng xin vui lòng thanh toán toàn bộ phí vận chuyển dựa theo bảng giá bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. 

Giao hàng qua xe khách

Lee Golf có chính sách vận chuyển qua xe khách dựa theo nhu cầu. Nếu khách hàng muốn gửi hàng qua các nhà xe uy tín vui lòng cung cấp thông tin về nhà xe: Tên nhà xe, Biển số xe, Số điện thoại của nhà xe,…. 

Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng trước khi Lee Golf giao hàng tới cho nhà xe. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tới các bến xe tại khu vực Hà Nội. Đối với chi phí vận chuyển qua xe khách, khách hàng vui lòng liên hệ, thanh toán cho nhà xe.